Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

BỎ THAI Ở ĐÂU TỐT CHI PHÍ THẤP?

 Nếu thai phụ cho rằng việc phá thai có thể thực hiện ở bất kì cơ sở y tế nào thì đây là một suy nghĩ vô cũng sai lầm. Bởi, hiện nay giữa những phòng khám uy tín, chất lượng thì có vô vàn các địa chỉ y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng hoạt động chui mà chị em rất khó phân biệt được.

 Vậy, bỏ thai ở đâu tốt và chi phí hợp lý phải chăng? Hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để có câu trả lời chính xác nhất.

Địa chỉ bỏ thai tốt – chi phí hợp lý tại Tp.HCM

 Tại địa bàn TP.HCM có rất nhiều địa chỉ phá thai, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chị em có thể thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt. Đây là một trong những cơ sở y tế chính quy được cấp phép trong lĩnh vực phá thai an toàn. Do đó, chị em có thể an tâm tin tưởng khi đến đây mà không cần phải băn khoăn lo lắng.

 Để giúp chị em bỏ thai an toàn và tốt nhất, phòng khám áp dụng những phương pháp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao như:

   Phá thai bằng thuốc: Dùng thuốc dạng viên uống để đình chỉ thai kỳ dưới 7 tuần tuổi nhanh chóng, tiện lợi, ít tốn kém chi phí.

   Nạo hút thai: Áp dụng cho thai 8­ 12 tuần bằng phương pháp sử dụng ống hút nano và máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung an toàn.

      Nong và gắp thai: Bỏ thai 13­ 18 tuần an toàn bằng cách sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn.

 Ưu điểm khi bỏ thai tại phòng khám phá thai Văn Kiệt: ­

   Hồi phục nhanh: Sau khi thực hiện phá thai 30 phút thì chị em có thể về nhà và tĩnh dưỡng vài tuần là sức khỏe hồi phục.

  ­ An toàn: Hiệu quả đạt từ 96­ 98,5%. Quá trình bỏ thai tại phòng khám diễn ra theo trình tự khoa học, quan sát kỹ lưỡng quan màn hình máy tính hiện đại nhằm tránh sai sót xảy ra

 ­  Không đau, không biến chứng: Phòng khám có kỹ thuật gây tê cục bộ, cho nên quá trình bỏ thai sẽ không gây đau và không làm ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ. ­

   Chi phí rõ ràng: Các khoản phí thăm khám, xét nghiệm, phí bỏ thai đều được phòng khám công khai và niêm yết rõ ràng. Mức phí vô cùng phải chăng, giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu.

Những thế mạnh vượt trội của Đa Khoa Văn Kiệt

Những thế mạnh vượt trội của Đa Khoa Văn Kiệt

 Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có những ưu thế nổi bật mà không phải phòng khám nào trên địa bàn TP.HCM cũng có được. Cụ thể như sau:

   Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực phá thai an toàn.

   Đội ngũ bác sĩ công tác tại đây là những chuyên gia có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực phá thai, có trình độ chuyên môn cao.

   Phòng thuốc nội khu đạt chuẩn GPP, cung cấp các loại thuốc phá thai nhập ngoại đảm bảo an toàn.

   Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình phá thai.

   Có các khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng để tiến hành phá thai an toàn.

   Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em theo nguyên tắc nghiêm ngặt, không tiết lộ ra bên ngoài.

   Chi phí phá thai không đau được niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy định.

   Có chính sách hỗ trợ tiền xăng xe, chi phí khám bệnh cho những bệnh nhân ở tỉnh xa.

 Trên đây là bài viết bỏ thai ở đâu tốt chi phí thấp, chị em còn gì thắc mắc cần được giải đáp vui lòng gọi đến hotline: 028.3853.8888 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ cụ thể.

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >