Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Cách Bỏ Thai An Toàn Thành Công

Phá thai là một quyết định khó khăn nhất của chị em. Bên cạnh đó, không phải bất cứ biện pháp bỏ thai nào chị em cũng có thể áp dụng mà còn tùy thuộc vào độ tuổi thai cũng như sức khỏe thai phụ. Do vậy, cách bỏ thai an toàn nhất luôn là vấn đề được nhiều chị em có nhu cầu quan tâm.

Phương Pháp Đình Chỉ Thai An Toàn

Đâu là cách bỏ thai an toàn?

Để thủ thuật phá thai diễn ra an toàn và thành công hơn thì thời điểm phá thai vô cùng quan trọng. Nếu có ý định bỏ thai, chị em nên chú ý thời điểm phá thai an toàn như sau:

 Thai nhi từ 5-7 tuần: đây được coi là thời điểm vàng để chị em thực hiện đình chỉ thai khi có nhu cầu. Khoảng thời gian này thai đã tiến vào tử cung của mẹ và việc đình chỉ thai sẽ được diễn ra đơn giản hơn vì thai vẫn còn nhỏ.

 Phá thai bằng thuốc: sử dụng thuốc để đẩy thai nhi ra ngoài như một hiện tượng tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này không được áp dụng với những thai phụ mắc bệnh lý nguy hiểm.

 Thai nhi từ 8-12 tuần: đây là khoảng thời gian nằm trong vùng an toàn để phá thai. Việc phá thai được tiến hành bằng cách can thiệp ngoại khoa. Vì có sự tác động trực tiếp đến tử cung nên chị em cần chắc chắn cơ sở y tế mình chọn lựa có chất lượng cao để có thể hỗ trợ tốt nhất.

 Phương pháp nạo hút thai: bác sĩ sẽ đưa những dụng cụ nạo, hút vào tử cung và đưa thai ra ngoài. Phương pháp này không gây tổn thương cổ tử cung, thời gian phục hồi nhanh chóng, thủ thuật thực hiện khá nhẹ nhàng, ít đau đớn, ít gây biến chứng, chi phí phải chăng.

 Lưu ý: với phương pháp phá thai bằng thuốc, thai phụ tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc phá thai và thực hiện tại nhà. Vì nếu chưa được bác sĩ kiểm tra về sức khỏe, kích thước, độ tuổi và vị trí thai nhi có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như sót nhau, sót thai, lưu thai, băng huyết,... nguy hại nhất là vô sinh.

Đình Chỉ Thai An Toàn Tại Phòng Khám Văn Kiệt

Nếu đang muốn tìm một cơ sở phá thai uy tín để được hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, thì Văn Kiệt là cái tên nằm trong danh sách chị em có thể cân nhắc chọn lựa. Phòng khám là địa chỉ chuyên đình chỉ thai được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa do hội tụ đầy đủ các yếu tố như:

 Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

 Hệ thống các trang thiết bị và máy móc hiện đại, đáp ứng được quá trình khám và chữa trị diễn ra thuận lợi, đảm bảo đình chỉ thai thành công.

 Giờ làm việc linh hoạt phù hợp với nhiều ngành nghề.

 Môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, nhanh chóng

 Chi phí công khai, được áp dụng theo đúng quy định của Bộ y tế.

Đình chỉ thai an toàn hiệu quả tại Phòng Khám Văn Kiệt

Nếu còn thắc mắc gì, chị em hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn phá thai của phòng khám theo số 028.3853.8888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >