Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

CHI PHÍ CHO MỘT LẦN PHÁ THAI LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Khi mang thai ngoài ý muốn, hầu hết chị em đều rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Khi chị em có ý định phá thai thì chi phí luôn là vấn đề được quan tâm. Vậy, chi phí cho một lần phá thai là bao nhiêu? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

CHI PHÍ CHO MỘT LẦN PHÁ THAI LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Phá thai được hiểu là sự kết thúc thai nghén bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước kỳ hạn sinh nở. Thông thường, phá thai do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có thể kể đến như: điều kiện kinh tế không cho phép, thai nhi ngoài tử cung, thai nhi dị tật, thai phụ mắc bệnh nặng...

Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, phá thai là việc làm quan trọng và rất nhạy cảm, cũng rất khó để có thể đưa ra chi phí phá thai chung cho tất cả các trường hợp được, bởi chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí phá thai một lần là bao nhiêu?

Kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng: Trước khi thực hiện phá thai, chị em phải thực hiện các bước, xét nghiệm máu, siêu âm để xác định tuổi thai, vị trí, kích thước thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ, khám phụ khoa... Tuy nhiên, thực tế mức phí kiểm tra không cao như chị em thường nghĩ.

Với những trường hợp từng phá, hút thai nhiều lần hoặc thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì phải kiểm tra nhiều bước, kĩ lưỡng hơn do đó chi phí sẽ có phần cao hơn.

Phương pháp phá thai: Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc khá đơn giản, dễ thực hiện nên chi phí sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên, với phương pháp hút thai cần sự can thiệp của các dụng cụ y tế trong thủ thuật nên mức chi phí sẽ có phần chênh lệch hơn, tùy thuộc vào tuổi thai.

Cơ sở y tế thực hiện phá thai: Tại những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình đình chỉ thai được diễn ra an toàn thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các cơ sở y tế "chui" hoặc kém chất lượng không đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Chi phí tái khám: Để chắc chắn ca phá thai thành công, không viêm nhiễm, chị em nên tái khám theo chỉ định của chuyên gia. Tuy nhiên mức chi phí này không đáng kể.

 Thực tế thì chi phí cho 1 lần phá thai không cao như chị em vẫn nghĩ, song nhiều người thiếu hiểu biết và bị vấn đề chi phí đè nặng đã tự ý phá thai tại nhà hoặc phá thai tại cơ sở “chui” đã phải trả cái giá quá đắt do: sót thai, sót thai, thai chết lưu… sau đó phải tốn thêm 1 lần trị liệu nữa để đưa thai ra ngoài thì rất tốn kém.

THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN, HIỆU QUẢ, CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI VĂN KIỆT

Phá thai dù là bằng biện pháp nào đi chăng nữa thì ðều ðể lại những ảnh hưởng ðến sức khỏe và tinh thần của thai phụ. Do ðó, việc lựa chọn một ðịa chỉ tin cậy, uy tín là một trong những yếu tố giúp thai phụ hạn chế bớt tỉ lệ rủi ro.

Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt tại Số 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh từ nhiều năm qua được biết đến là trung tâm chăm sóc toàn diện sức khỏe sinh sản phụ nữ, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kì an toàn và nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn kín đáo, hiệu quả.

Hàng nghìn ca bỏ thai ngoài ý muốn đã được thực hiện thành công tại đây. Bên cạnh đó, phòng khám còn thực hiện công khai, niêm yết bảng giá phá thai theo đúng qui định của Sở Y Tế. Do đó, khi đến Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt phá thai chị em có thể an tâm về vấn đề phá thai bao nhiêu tiền.

Bên cạnh đó Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt là địa chỉ đình chỉ thai đáng tin cậy của chị em bởi các yếu tố sau:

❣ Phòng khám quy tụ nhiều chuyên gia sản khoa giỏi, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phá thai bằng các kỹ thuật an toàn.

❣ Luôn cập nhật các phương pháp phá thai an toàn hiện nay: phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp Mini… đảm bảo theo đúng qui trình an toàn, không đau, không gây tổn thương tử cung, không ảnh hướng đến sinh sản sau này.

❣ Phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tốt cho suốt quá trình phá thai diễn ra thành công.

❣ Thông tin cá nhân của chị em - thai phụ được cam kết bảo mật an toàn, chặt chẽ... để chị em yên tâm bởi đây là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy.

Phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Phòng Khám Văn Kiệt

 Nếu có nhu cầu đình chỉ thai an toàn, chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám từ 8h – 20h hằng ngày. Hoặc liên hệ [Tư vấn trực tuyến] có chuyên gia thay phiên túc trực 24/7, sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ chị em các vấn đề liên quan.

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >