Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

CHI PHÍ ĐÌNH CHỈ THAI TẠI TP.HCM LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi phần lớn các trường hợp đình chỉ thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ tuổi đang đi học, chưa có việc làm ổn định, có thai trước hôn nhân.... Để giúp chị em yên tâm thực hiện đình chỉ thai hiệu quả, chúng tôi xin chia sẻ về chi phí đình chỉ thai như sau.

Hãy nhấp vào khung chat bên dưới đây và để lại câu hỏi thắc mắc, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách tường tận.

Chi Phí Một Ca Đình Chỉ Thai Tại Phòng Khám HCM

Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho biết, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí đình chỉ thai và đình chỉ thai ở chị em mang thai ngoài ý muốn mà có ý định bỏ thai, đó là: độ tuổi và kích thước thai nhi, sức khỏe của chị em, cách đình chỉ thai, chất lượng của cơ sở thực hiện và trình độ của bác sĩ chuyên khoa. Cụ thể như sau:

 Đình chỉ thai bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi và kích thước thai nhi

Những thai phụ đình chỉ thai có tuổi thai càng lớn sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi phải lựa chọn những phương tiện kỹ thuật hiện đại, bác sĩ đình chỉ thai nhiều kinh nghiệm hơn để hạn chế tối đa mức nguy hiểm, vì vậy sẽ tốn kém hơn.

Ngược lại bỏ thai sớm ở những tuần đầu tiên, khi thai nhi có độ tuổi thấp, kích thước nhỏ thì thực hiện đình chỉ thai sẽ dể dàng và hiệu quả nên giá cũng thấp hơn.

 Kĩ thuật đình chỉ thai ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai

Hiện nay có rất nhiều kĩ thuật đình chỉ thai, mỗi một cách lại có chi phí khác nhau. Sau khi thăm khám, tùy thuộc vào tuổi thai, kích thước thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ, bác sĩ chỉ định kĩ thuật tối ưu để đình chỉ thai hiệu quả, chi phí phải chăng.

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt sở dĩ tạo được niềm tin vững chắc nơi người bệnh do chất lượng dịch vụ tốt, các biện pháp hiện đại , cụ thể như kỹ thuật đình chỉ thai trực quan siêu dẫn

 Biện pháp đình chỉ thai trực quan siêu dẫn giúp định vị chính xác vị trí thai trong quá trình siêu âm. Phẫu thuật này mang lại độ chính xác cao, phục hồi nhanh, hiệu quả cao trong việc hạn chế thủng tử cung và sót thai .

Đình chỉ thai bằng kỹ thuật tiên tiến tại Phòng Khám Văn Kiệt

 Công nghệ đình chỉ thai trực quan siêu dẫn (Superconduct Painless visual flow) được theo dõi và quan sát toàn bộ quá trình trên máy tính, bác sĩ sẽ bóc tách "túi thai" một cách nhanh chóng và chính xác. Ưu điểm của biện pháp này triệt để, tránh để lại biến chứng cho sau này. Cho nên biện pháp này được mọi người đánh giá cao.

Ưu điểm 1: Có thể quan sát

Phẫu thuật được tiến hành dưới hệ thống giám sát trực quan có độ phân giải cao, bác sĩ có thể nhìn thấy rất rõ tình trạng trong khoang tử cung , tạm biệt biện pháp đình chỉ thai truyền thống, tránh tình trạng sót thai, thủng tử cung, mất khả năng sinh sản thứ phát và các biến chứng do thói quen nạo thai để lại. Tăng độ hiệu quả phẫu thuật và bảo vệ cơ quan sinh dục, đặc biệt là đối với những người sinh mổ, và những ai sau khi đình chỉ thai muốn mang thai lại

Ưu điểm 2: Xâm lấn tối thiểu

Vi phẫu mỏng hơn, chỉ bằng 1/3 ống hút truyền thống, chất liệu mềm hơn, chưa cần nong rộng tử cung, đưa vào khoang tử cung một cách tự nhiên, tránh nạo, giảm thiểu nguy cơ tổn thương ở cổ tử cung và tử cung 1 cách đáng kể.

Ưu điểm 3: Nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật ngắn, có thể hoàn thành trong vòng 3-5 phút, tránh làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.

 Đình chỉ thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng của cơ thực hiện

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao trong việc thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai,… thường có chi phí phá nhỉnh hơn so với những cơ kém chất lượng.

Đổi lại chị em sẽ được hỗ trợ với quy trình đình chỉ thai hiện quả hạn chế gây đau, tránh gây biến chứng và tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

 Trình độ của bác sĩ chuyên khoa ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai

Bác sĩ thủ thuật kinh nghiệm chưa đủ hoặc thao tác sai sót, dể xuất hiện sự cố ngoài ý muốn, gây ra các triệu chứng thủng tử cung, dính cổ tử cung và nạo sót,… dẫn đến hiếm muộn, thậm chí mất nhiều máu, nguy hiểm đến tính mạng.

Những bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâm năm trong lĩnh vực đình chỉ thai có thể thực hiện tốt thủ thuật, vì thế chi phí cũng chênh lệch chút ít nhưng thường ít chênh lệch

Để bảo đảm hiệu quả cho quá trình đình chỉ thai, cũng như tính mạng và khả năng sinh sản về sau của mình, thay vì lo lắng về vấn đề chi phí đình chỉ thai thì chị em nên lựa chọn những cơ sở chất lượng tốt để thực hiện đình chỉ thai cao hơn với yếu tố hiệu quả. 

Phòng Khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt Là Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Tại HCM

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt là cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng tại TP.HCM, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và chị em tin tưởng lựa chọn khi có vấn đề sức khỏe cần thăm khám.

 Cơ sở vật chất

Trước đây các bệnh viện, phòng khám thường chưa chú trọng hoặc chưa đủ điều kiện để đầu tư vào cơ sở vật chất, tuy nhiên nhận thấy được những yếu tố về cơ sở vật chất cũng như thiết bị y tế ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người bệnh, quá trình và kết quả chữa trị, phòng khám chúng tôi đầu tư rất mạnh đến cở sở vật chất, thiết bị y tế.

 Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi điều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Mỹ

Phòng Khám đình chỉ thai Văn Kiệt là cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn

 Tu nghiệp ở nước ngoài, hoặc các chuyên gia cố vấn y tế được mời từ nước ngoài về.

 Nhiều năm công tác tại các bệnh trung ương, kinh nghiệm chuyên môn cao.

 Tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn trong nước và ngoài nước nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi kĩ thuật chữa trị mới.

 Hơn nữa với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái tâm lý, yên tâm chữa  trị luôn là tiêu chí của các bác sĩ tại phòng khám.

Phòng khám Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn , nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn đặt lịch thăm khám trước, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt theo số hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào BẢNG TƯ VẤN dưới đây để được tư vấn trực tuyến.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >