Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

CHỮA THAI LƯU Ở ĐÂU TỐT VÀ AN TOÀN TẠI TP.HCM

Tình trạng thai chết lưu rất nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ nếu không được phát hiện xử lý sớm. Và việc tìm kiếm một địa chỉ chữa thai lưu tốt và an toàn ở TP.HCM là mong mỏi của rất nhiều thai phụ không may gặp phải tình trạng thai lưu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ MỘT CƠ SỞ Y TẾ CHỮA THAI LƯU AN TOÀN

Hiện nay, tại TP.HCM có nhiều trung tâm chữa thai lưu ở Vinh, nhưng chị em nên sáng suốt trong việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín. Một cơ sở chữa thai lưu an toàn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao

 Được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế về lĩnh vực chuyên sản phụ khoa thực hiện chữa thai lưu an toàn từ đơn giản đến phức tạp.

 Đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm, tỉ mỉ và thấu hiểu được tâm lý thai phụ.

 Chi phí thực hiện chữa thai lưu an toàn phải được niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch tới từng thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật.

 Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho quá trình chữa thai lưu diễn ra chuẩn xác, độ an toàn cao.

 Áp dụng phương pháp chữa thai lưu tiên tiến đảm bảo đem lại tỉ lệ thành công cao nhất, ít ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe thai phụ, và khả năng sinh sản về sau.

 Thông tin thai phụ được cam kết bảo mật an toàn, tránh làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sau này của chị em.

Vậy với những chị em đang sinh sống ở TP.HCM thì có thể đến đâu để chữa thai lưu nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cũng như phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh trong quá trình xử lý thai lưu?

Ở TP.HCM CÓ ĐỊA CHỈ NÀO CHỮA THAI LƯU AN TOÀN?

Đáp ứng được những tiêu chí về Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt là một gợi ý tuyệt vời dành cho chị em thai phụ bị thai lưu. Đây là một trong số ít những địa chỉ được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em phụ nữ.

Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt áp dụng các phương pháp tiên tiến đảm bảo giúp thai phụ đưa thai nhi ra ngoài nhanh, an toàn không gây ra các tổn thương nào cho thai phụ:

 Đối với thai lưu dưới 12 tuần tuổi, chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật hút thai lưu ra ngoài.

 Đối với những thai lưu có kích thước lớn trên 12 tuần tuổi, chuyên gia sẽ thực hiện thủ thuật nong gắp thai

 Bên cạnh phương pháp xử lí thai lưu hiệu quả, an toàn Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt còn có:

Phòng Khám Văn Kiệt là một gợi ý tuyệt vời dành cho chị em thai phụ bị thai lưu

 Điều kiện y tế đảm bảo: Phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế đầy đủ, máy móc hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chị em thai phụ.

 Môi trường y tế an toàn: Hệ thống phòng khám gồm nhiều phòng ban chuyên biệt được vệ sinh sạch sẽ, dụng cụ y tế sử dụng trong quá trình đưa thai lưu ra ngoài được khử trùng an toàn.

 Chuyên gia tư vấn tận tình, hướng dẫn và giám sát toàn bộ quy trình hút thai lưu. Hơn nữa, quyền lợi của thai phụ còn được bảo vệ an toàn với chính sách bảo mật thông tin cá nhân tại đây.

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên y tế luôn niềm nở, tận tình hướng dẫn và chăm sóc chị em chu đáo. Phòng khám còn cải thiện nâng cao các dịch vụ tiện ích như tư vấn online 24/24, hỗ trợ đặt lịch khám trước, thời gian hoạt động linh hoạt từ 8h – 21h tất cả các ngày.

 Chi phí hợp lí: Chi phí khám và xử lí thai lưu cũng rất hợp lí, được nhiều chị em nhận xét là hài lòng khi thực hiện hút thai lưu tại đây. Chi phí được thông tin đến chị em trước khi thực hiện để chủ động lựa chọn các dịch vụ phù hợp với kinh tế của mình.

Thay vì phân vân và chần chừ kéo dài thời gian và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng thì bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt - số 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh để khám và chữa trị khi có dấu hiệu thai lưu. Nếu còn thắc mắc gì thêm, vui lòng nhấp vào bảng CHAT bên dưới hoặc gọi vào số hotline 028.3853.8888 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >