Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Đâu là phòng khám phá thai uy tín ở TPHCM

Địa chỉ phòng khám thai uy tín là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bởi, quá trình khám thai sẽ có những tác động vào cơ quan sinh sản, do đó, việc lựa chọn địa chỉ khám uy tín sẽ đảm bảo an toàn và cho kết quả chính xác.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp khách quan cho chị em một địa chỉ phòng khám thai uy tín tại TP.HCM. Hãy cũng theo dõi để tìm hiểu chi tiết hơn.

Thời điểm thích hợp nên khám thai

Để theo dõi quá trình phá triển của thai nhi và đảm bảo sức khỏe của mình thì chị em nên khám thai định kỳ ở những thời điểm quan trọng sau đây:

➤ Sau khi bị chậm kinh từ 7 đến 10 ngày: thử thai bằng que thử báo 2 vạch thì nên đi khám thai để xác định có thai hay không và thai có nằm trong tử cung hay không.

➤ Thời điểm thai 12 tuần: Khám thai để kiểm tra cân nặng, kích thước, trạng thái của thai nhi.

➤ Thai 14- 17 tuần: khám thai để kiểm tra thai nhi có mắc bệnh đao hay không.

➤ Thai 22 tuần: khám thai bằng cách siêu âm để xác định dị tất sớm ở trẻ nếu có.

➤ Thai 32 tuần: kiểm tra dị tật lần cuối.

➤ Thai 36 tuần: Rà soát thai, nhau, nước ối, xét nghiệm nước giãi, máu trước khi sinh để chắc chắn sức khỏe thai nhi và thai phụ đảm bảo cho quá trình “vượt cạn”.

Đâu là phòng khám đình chỉ thai uy tín tại TPHCM

Bên cạnh đó, qua quá trình tự theo dõi tại nhà nếu thai phụ thấy có khác thường hay chậm tiến độ thì cần đến phòng khám thai uy tín để tránh những bất thường xảy ra gây ảnh hưởng đến cả 2 mẹ con.

Ý nghĩa của việc khám thai và lựa chọn phòng khám thai

Khám thai tại phòng khám thai uy tín, chất lượng sẽ mang lại những ý nghĩa như:

♦  Theo dõi sự phát triển của thai nhi để cân bằng chế độ dinh dưỡng giúp thai khỏe mạnh.

♦  Phát hiện có thai sớm để kịp thời xử lý nếu mang thai ngoài ý muốn.

♦  Phát hiện các bất thường như: thai không có tim thai, thai ngoài tử cung,…để bỏ thai an toàn, đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho thai phụ.

♦  Khám thai giúp thai phụ dực tính được ngày sinh để chuẩn bị tinh thần sẵn sàng.

♦  Khám thai còn giúp đảm bảo sức khỏe cho thai phụ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Phòng khám thai uy tín, chất lượng hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ khám thai uy tín của chị em phụ nữ, phòng khám Văn Kiệt (646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) đã không ngừng nổ lực xây dựng một môi trường y tế uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM.

Phòng khám thai uy tín Văn Kiệt có những thế mạnh nổi trội về điều trị các bệnh lý phụ khoa, khám thai và thực hiện phá thai an toàn.

Ưu điểm của phòng khám thai uy tín Văn Kiệt:

✤ Cơ sở vật chất hiện đại: phòng khám thai uy tín Văn Kiệt được xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các phòng khám, xét nghiệm, tiểu phẫu đặt chuẩn quốc tế và hệ thống phòng thuốc đạt chuẩn GPP.

✤ Trang thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám chú trọng đổi mới và nhập khẩu các trang thiết bị y tế từ nước ngoài (Mỹ, Đức, Hàn Quốc,…) nhằm đảm kết quả khám thai chính xác.

✤ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: phòng khám thai uy tín Văn Kiệt có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trên 20 năm kinh nghiệm.

Phòng Khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt - Địa chỉ bỏ thai uy tín, kín đáo

✤ Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi: Các thủ tục đăng kí khám thai được hoàn tất trong vòng 5 phút, chị em không phải chờ đợi hay xếp hàng.

✤ Đảm bảo bí mật, riêng tư của chị em: Mô hình “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 y tá” được phòng khám phá thai uy tín áp dụng nhằm giúp chị em thoải mái hơn và bảo mật thông tin tốt hơn.

✤ Chi phí công khai rõ ràng: Mọi chi phí khám tha hay thực hiện phá thai đều được bác sĩ thông báo trước và niêm yết giá cụ thể.

✤ Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24: Phòng khám thai uy tín Văn Kiệt có hệ thống tư vấn trực tuyến MIỄN PHÍ giúp chị em có thể giải đáp nhanh những thắc mắc của mình.

✤ Linh hoạt sắp xếp thời gian: Phòng khám thai uy tín hoạt động từ 8h- 21h tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ, Tết nên chị em có thể chủ động trong việc sắp xếp và lựa chọn thời gian đến khám.

 Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến 028.3853.8888, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàng lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >