Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Đình Chỉ Thai 8 Tuần Tuổi Có Được Không?

Mang thai ngoài ý muốn được 8 tuần, nhiều chị em muốn bỏ thai nhưng chưa biết cách nào an toàn và hiệu quả, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau… Vậy Đình Chỉ Thai 8 Tuần Tuổi Có Được Không?, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chị em thông tin về cách phá thai 8 tuần tỉ lệ thành công cao hiện nay.

Đình Chỉ Thai 8 Tuần Tuổi Có Được Không?

Thai nhi từ 8 tuần tuổi vẫn còn là giai đoạn mới bắt đầu hình thành, chưa có sự hoạt động nào của thai nhi, vì vậy việc thực hiện đình chỉ thai ở giai đoạn này cũng dễ dàng, tỉ lệ thành công cao và tiết kiệm chi phí hơn.

Thời điểm thai 8 tuần tuổi đã phát triển tương đối lớn, bám chặt vào thành tử cung và đã có tim thai nên khó có thể áp dụng đình chỉ thai bằng thuốc. Lúc này chỉ chó thể phá được bằng kĩ thuật hút thai chân không bằng ống siêu dẫn.

Phá thai 8 tuần tuổi bằng kĩ thuật hút thai

Cách này còn có những ưu điểm khác như:

Thời gian thực hiện nhanh gọn, chỉ khoảng 15 – 20 phút, chị em chỉ cần nghỉ ngơi và theo dõi thêm 30 phút tại phòng khám là có thể ra về nếu ổn định

 Quá trình thực hiện thủ thuật hạn chế gây đau đớn, tránh gây tổn thương đến tử cung.

 Tránh gây biến chứng sót thai, tổn thương tử cung và tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

 Chi phí thấp do thai còn nhỏ, việc lấy thai ra dễ dàng, ít mất thời gian và tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của các chị em.

 Lưu ý: Cho nên chị em tránh tự ý đình chỉ thai dưới bất kỳ hình thức nào khi mà cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như Phòng Khám đình chỉ thai Văn Kiệt. Bất cứ hành động tự phát nào cũng có thể dẫn đến biến chứng sót thai, sót nhau, băng huyết… gây mất khả năng sinh sản – hiếm muộn, thậm chí là tử vong nếu chưa được cứu chữa kịp thời.

Giới Thiệu Địa Chỉ Đình Chỉ Thai 8 Tuần Tuổi An Toàn

Trên địa bàn TP.HCM, ngoài một số cơ sở y tế công lập lớn chuyên về chăm sóc sức khỏe sinh sản thì chị em cũng có thể tìm đến Phòng Khám Văn Kiệt (646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) để được tiến hành đình chỉ thai 2 tháng tuổi hiệu quả, kín đáo.

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt sở dĩ tạo được niềm tin vững chắc nơi người bệnh do chất lượng dịch vụ tốt , các biện pháp hiện đại mà còn sở hữu nhiều thế mạnh khác, cụ thể như kỹ thuật đình chỉ thai trực quan siêu dẫn

 Biện pháp đình chỉ thai trực quan siêu dẫn giúp định vị chính xác vị trí thai trong quá trình siêu âm. Phẫu thuật này mang lại độ chính xác cao, phục hồi nhanh, hiệu quả cao trong việc hạn chế thủng tử cung và sót thai .

 Công nghệ đình chỉ thai trực quan siêu dẫn (Superconduct Painless visual flow) được theo dõi và quan sát toàn bộ quá trình trên máy tính, bác sĩ sẽ bóc tách "túi thai" một cách nhanh chóng và chính xác. Ưu điểm của biện pháp này triệt để, tránh để lại biến chứng cho sau này. Cho nên phương pháp này được mọi người đánh giá cao.

Ưu điểm 1: Có thể quan sát

Phẫu thuật được tiến hành dưới hệ thống giám sát trực quan có độ phân giải cao, bác sĩ có thể nhìn thấy rất rõ tình trạng trong khoang tử cung , tạm biệt biện pháp đình chỉ thai truyền thống, tránh tình trạng sót thai, thủng tử cung, mất khả năng sinh sản thứ phát và các biến chứng do thói quen nạo thai để lại. Tăng độ hiệu quả phẫu thuật và bảo vệ cơ quan sinh dục một cách tốt, đặc biệt là đối với những người sinh mổ, và những ai sau khi đình chỉ thai muốn mang thai lại

Ưu điểm 2: Xâm lấn tối thiểu

Vi phẫu mỏng hơn, chỉ bằng 1/3 ống hút truyền thống, chất liệu mềm hơn, chưa cần nong rộng tử cung, đưa vào khoang tử cung một cách tự nhiên, tránh nạo, giảm thiểu nguy cơ tổn thương ở cổ tử cung và tử cung 1 cách đáng kể.

Ưu điểm 3: Nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật ngắn, có thể hoàn thành trong vòng 3-5 phút, tránh làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Đình Chỉ Thai 8 tuần tuổi bằng kỹ thuật trực quan siêu dẫn tại Phòng Khám Văn Kiệt

Trên đây là một số thông tin về câu hỏi: Đình Chỉ Thai 8 Tuần Tuổi Có Được Không? Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến 028.3853.8888, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn , nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >