Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

ĐÌNH CHỈ THAI BỐN TUẦN TUỔI CÓ ĐƯỢC KHÔNG? CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Uống thuốc đình chỉ thai 4 tuần tuổi được chưa, có nguy hiểm gì? Thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào? chi phí đình chỉ thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu? … Là những thắc mắc mà nhiều chị em quan tâm

Cách Đình Chỉ Thai Dưới 4 Tuần Tuổi

Thai 4 tuần tuổi hay còn được gọi là thai 4 tuần tuổi, lúc này thai nhỏ như hạt đỗ. Thời điểm thích hợp là thai 1–2 tháng, vì hầu hết những bộ phận trên cơ thể thai nhi chưa hình thành đầy đủ, kích thước thai khoảng 0,35–0, 6mm. Do đó, việc can thiệp bỏ thai thường ít gặp nhiều khó khăn.

Đình chỉ thai dù sử dụng hình thức nào cũng sẽ đều tác động tới tâm lý và sức khỏe của chị. Có thể nhiều người nghĩ rằng đình chỉ thai là tội lỗi. Tuy nhiên, chưa phải trường hợp nào cũng đều xấu, nó còn phụ thuộc nhiều vào lý do bot thai cũng như cách nhìn nhận của từng người.

Với những trường hợp bỏ thai vì muốn lựa chọn giới tính thì rất là có tội. Thế nhưng nhiều trường hợp thai phụ bắt buộc phải bỏ thai do thai nhi mắc bệnh bẩm sinh, sức khỏe thai phụ chưa được tốt có thể ảnh hưởng tính mạng của cả mẹ và con,.. do đó chưa thể kết luận là đình chỉ thai là có tội được vì nó dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Với thai 4 tuần tuổi tương đương thai đang 1 tháng tuổi, do đó có thể sử dụng thuốc đình chỉ thai để bỏ thai. Tuy nhiên chưa phải trường hợp nào cũng có thể đình chỉ thai bằng thuốc được. Do đó chị em có thể sử đình chỉ thai 4 tuần tuổi bằng hút thai chân không hiệu quả.

Hình ảnh thai 1 tháng tuổi

Hình ảnh của thai 4 tuần tuổi

đình chỉ thai bằng thuốc 4 tuần tuổi là việc sử dụng thuốc để đình chỉ thai. Thai 4 tuần tuổi hay thai 5 tuần đều nằm trong danh mục chỉ định. Nên việc thực hiện đình chỉ thai 4 tuần tuổi bằng thuốc thì có thể.

Đình chỉ thai 5 tuần bằng thuốc có thể thực hiện tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. Hướng dẫn cách đình chỉ thai 4 tuần tuổi tại nhà bằng thuốc bao gồm các bước như:

 Khám và tư vấn: bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám nội khoa, tìm hiểu thông tin liên qua đến bệnh lý trong mục chống chỉ định. Tư vấn các thông tin về đình chỉ thai, ưu – nhược điểm để chị em chủ động về tâm lý.

 Siêu âm xác định đúng tuổi thai, vì việc sử dụng que hoặc tính ngày kinh chưa thể đưa ra chính xác về tuổi thai.

 Uống thuốc đình chỉ thai : chị em sẽ được uống 2 viên thuốc, mỗi viên thuốc sẽ có tác dụng riêng để đình chỉ đình chỉ thai

 Theo dõi các biến chứng sau khi đình chỉ thai, theo dõi tình trạng sức khỏe, tái khám lại để xác định rõ đã phá bỏ thai chưa.

Đình Chỉ Thai 4 Tuần Tuổi Có Nguy Hiểm?

Dù là đình chỉ thai bằng bất cứ cách nào cũng sẽ gây ra những nguy hiểm. Đặc biệt nếu chị em tự ý phá bỏ thai 4 tuần tuổi tại nhà thì càng nguy hiểm hơn. Do đó chị em tránh tự ý đình chỉ thai 4 tuần tuổi tại nhà mà chưa có chỉ định của bác sĩ.

Việc bỏ thai 4-5 tuần tuổi trái chỉ định có thể khiến chị em đối mặt với các nguy hiểm như:

 Băng huyết: là tình trạng bị ra máu mất kiểm soát sau khi uống thuốc. Thường xảy ra khi tự ý đình chỉ thai 4 tuần tuổi tại nhà. Do chưa tầm soát được tình trạng sức khỏe, phạm phải các danh mục chống chỉ định.

 Thai chết lưu: do thuốc đình chỉ thai chưa đáp ứng với tình trạng thai phụ khiến thai chết lưu. Lúc này thai chưa được đẩy ra bên ngoài nên sẽ gây ra nguy hiểm cho chị em. Biểu hiện là tình trạng chưa ra máu sau khi uống thuốc đình chỉ thai.

 Sót thai: là tình trạng túi thai chưa được đẩy hết ra bên ngoài, thai còn sót lại trong tử cung dẫn đến tình trạng ra máu liên tục. Có thể kèm theo có mùi hôi, sốt nhẹ. chị em cần phải cẩn trọng.

Đình chỉ thai 4 tuần có rất nhiều nguy hiểm cần chú ý

 Bị nhiễm trùng: Do việc đình chỉ thai 4 tuần tuổi tại nhà bằng thuốc chưa theo chỉ dẫn. Khi đó, chị em có thể bị nhiễm trùng. Các nhiễm trùng này lan từ ngoài vào trong, có thể tới tử cung –vòi trứng gây viêm tắc. Tình trạng này rất nguy hiểm.

 Mất khả năng làm mẹ: đình chỉ thai 4 tuần tuổi bằng thuốc tại nhà mà chưa được theo dõi có thể kéo theo nhiều hệ lụy. Bản thân chị em chưa thể tự xử lý được. Kết quả có thể để lại các hậu quả trước mắt hoặc vĩnh viễn ở tử cung vòi trứng. Từ đó ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.

Là cơ sở y tế chuyên đình chỉ thai, nhiều năm qua Phòng Khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đã trở thành địa chỉ được chị em trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Thuận… tin tưởng, lựa chọn.

Các chuyên gia tại khoa đình chỉ thai của Phòng khám Văn Kiệt luôn cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ thực hiện bỏ thai ngoài ý muốn, giúp sức khỏe và khả năng sinh sản sau tốt, ổn định tâm lý cho chị em.

 Lời khuyên: Các chuyên gia khuyến cáo chị em đừng áp dụng việc đình chỉ thai như một biện pháp tránh thai. Do đó nữ giới cần chủ động sử dụng các biện pháp trong quan hệ tình dục. Bên cạnh đó chị em khi thực hiện đình chỉ thai cần hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở uy tín, tránh nghe theo những lời dụ dỗ đến các cơ sở “chui”, hay thực hiện những cách đình chỉ thai phản khoa học bằng mẹo, biện pháp dân gian... Vì có khả năng gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của bản thân.

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn , nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >