Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Đình Chỉ Thai Uy Tín Ở TPHCM

Khi mang thai ngoài ý muốn, lựa chọn cho mình một chỗ đình chỉ thai uy tín, chất lượng là hết sức quan trọng. Bởi nếu đến phải phòng khám hay cơ sở y tế kém chất lượng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, để lại hậu quả nghiêm trọng về sau, gây mất khả năng làm mẹ hiếm muộn, thậm chí tử vong do biến chứng.

Hãy nhấp vào khung chat bên dưới đây và để lại câu hỏi thắc mắc, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách tường tận.

Đình Chỉ Thai Uy Tín Ở TPHCM

Hiện nay tại TP.HCM có hàng trăm cở sở y tế từ bệnh viện công đến phòng khám tư thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Tuy nhiên, cơ sở y tế nào cũng uy tín, chất lượng, và địa chỉ đình chỉ thai nào cũng có bác sĩ và trang thiết bị máy móc tốt.

Chính vì vậy mới xảy ra nhiều điều đáng tiếc ở những địa chỉ kém chất lượng. Khi quyết định bỏ thai chị em cần lưu ý, tìm đến chỗ đình chỉ thai tốt các tiêu chí chất lượng cần thiết như:

 Trình độ bác sĩ: Đây là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công hay thất bại của một ca đình chỉ thai. Hơn hết bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm.

 Trang thiết bị y tế: Cần phải đầy đủ, hiện đại giúp kiểm tra chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ từ đó đưa ra pháp đình chỉ thai phù hợp.

Địa chỉ đình chỉ thai uy tín tại TPHCM?

 Môi trường y tế: Cần phải sạch sẽ, phòng thủ thuật vô trùng, vô khuẩn, buồng bệnh rộng rãi,…để tránh viêm nhiễm khi thực hiện thủ thuật, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

 Chi phí đình chỉ thai: Phải công khai minh bạch, thông báo rõ ràng. Nhiều chị em vì vấn đề chi phí mà tìm đến cơ sở kém chất lượng dẫn đến nhận lấy nhiều biến chứng nguy hiểm.

Phòng Khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt - Địa Chỉ Đình Chỉ Thai Uy Tín Lâu Năm Ở HCM

Tại TP.HCM, chị em có thể lựa chon đình chỉ thai tại Phòng Khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt (646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh), đây là một trong những phòng khám lớn ngang tầm với bệnh viện đình chỉ thai trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, phòng khám còn vinh dự trở thành địa chỉ được các chuyên gia y tế và rất nhiều người bệnh đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng và cả về cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khi đến đây, chị em sẽ được thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết để có thể an tâm hơn. Sau đó, tùy theo tình trạng sức khỏe hiện tại, tuổi thai mà các bác sỹ sẽ tư vấn cho chị em những cách đình chỉ thai tốt như kỹ thuật đình chi thai trực quan siêu dẫn với nhiều thế mạnh như:

 Biện pháp đình chỉ thai trực quan siêu dẫn giúp định vị chính xác vị trí thai trong quá trình siêu âm. Phẫu thuật này mang lại độ chính xác cao, phục hồi nhanh, hiệu quả cao trong việc hạn chế thủng tử cung và sót thai .

 Công nghệ đình chỉ thai trực quan siêu dẫn (Superconduct Painless visual flow) được theo dõi và quan sát toàn bộ quá trình trên máy tính, bác sĩ sẽ bóc tách "túi thai" một cách nhanh chóng và chính xác. Ưu điểm của biện pháp này triệt để, tránh để lại biến chứng cho sau này. Cho nên cách này được mọi người đánh giá cao với những ưu điểm sau:

Đình chỉ thai bằng kỹ thuật tiên tiến tại Phòng Khám Văn Kiệt

 Có thể quan sát

Phẫu thuật được tiến hành dưới hệ thống giám sát trực quan có độ phân giải cao, bác sĩ có thể nhìn thấy rất rõ tình trạng trong khoang tử cung , tạm biệt biện pháp đình chỉ thai truyền thống, tránh tình trạng sót thai, thủng tử cung, mất khả năng sinh sản thứ phát và các biến chứng do thói quen nạo thai để lại. Tăng độ hiệu quả phẫu thuật và bảo vệ cơ quan sinh dục một cách tốt, đặc biệt là đối với những người sinh mổ, và những ai sau khi đình chỉ thai muốn mang thai lại

 Xâm lấn tối thiểu

Vi phẫu mỏng hơn, chỉ bằng 1/3 ống hút truyền thống, chất liệu mềm hơn, chưa cần nong rộng tử cung, đưa vào khoang tử cung một cách tự nhiên, tránh nạo, giảm thiểu nguy cơ tổn thương ở cổ tử cung và tử cung 1 cách đáng kể.

 Nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật ngắn, có thể hoàn thành trong vòng 3-5 phút, tránh làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Phòng khám Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn , nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

 Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp qua 028.3853.8888 hoặc Click Tại Bảng Tư Vấn để được tư vấn!

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >