Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁ THAI AN TOÀN?

      Theo các số liệu thống kê, có đến 99% các bạn nữ khi mang thai ngoài ý muốn đều không có hiểu về việc phá thai an toàn. Do đó, nhiều chị em phải đối nặt với nhiều nguy cơ nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Những chia sẻ về các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay từ các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ giúp chị em nhận thức đúng hơn về vấn đề này.

Phá thai an toàn là như thế nào?

 Phá thai: là việc áp dụng một biện pháp nào đó để chấm dứt sớm thai kỳ của thai phụ trước khi thai nhi ra đời.

 Phá thai an toàn: phá thai sẽ an toàn nếu được thực hiện vào thời điểm tuổi thai phù hợp, phương pháp an toàn, bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, ở những cơ sở y tế đạt chuẩn, có chế độ chăm sóc sau phá thai được thực hiện đúng chỉ dẫn y tế. Và theo các chuyên gia phá thai an toàn phụ thuộc lớn vào độ tuổi thai nhi cũng như thời điểm thực hiện phá thai. Khi chị em có ý định thực hiện phá thai thành công và đảm bảo an toàn thì nên nếu tiến hành thủ thuật, thai phụ buộc phải tuân thủ chỉ định của các bác sĩ.

 Do đó, khi có quyết định phá thai, thai phụ nên tiến hành thăm khám sớm để xác định chính xác tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ. Từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định thời điểm phá thai cũng như phương pháp trước khi tiến hành phá thai để đảm bảo an toàn.

Phương pháp phá thai nào an toàn nhất hiện nay

 Phương pháp phá thai an toàn, theo các chuyên gia chia sẻ là biện pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo có kỹ năng thực hiện tại những cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng, từ trang thiết bị, dụng cụ đến môi trường thăm khám thực hiện.

 Thực hiện phá thai bằng những thủ thuật phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng cũng như tai biến về sau. Hiện nay, phá thai an toàn bao gồm hai phương pháp chính là: phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa.

  Phương pháp phá thai bằng thuốc: là dùng thuốc uống (có chứa hoạt chất mifepristone, misoprostol ) để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.Thuốc có tác dụng là cho thai nhi ngừng phát triển, kích thích co bóp dạ con để đẩy thai nhi ra ngoài như một hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phá thai này an toàn, đơn giản, mang lại hiệu quả cao và không gây đau đớn.

Phá thai an toàn là như thế nào?

  Phương pháp phá thai ViVi (phương pháp 360): Cơ chế của thủ thuật này là dùng ống hút thai làm từ chất liệu nano, đường kính chỉ 3mm, đưa ống hút thai qua cổ tử cung kết hợp cùng kỹ thuật công nghệ nội soi hiện đại trực tiếp hút thai an toàn, không sót bào thai mà không gây đau đớn.

 Đây là phương pháp tiểu phẫu đình chỉ thai nghén có nguồn gốc từ các nước Âu Mỹ và hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những thủ thuật phá thai ngoại khoa trước đó.

      Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đang áp dụng phương pháp phá thai không đau ViVi để thực hiện đình chỉ thai an toàn với nhiều ưu nổi trội. Cụ thể:

   Định vị chính xác túi thai và thực hiện đình chỉ thai chính xác đảm bảo độ an toàn cao,

   Quá trình diễn ra tiểu phẫu chỉ khoảng 10- 15 phút, thai phụ không phải chịu đau đớn trong quá trình phá thai, từ đó bảo vệ cơ quan sinh sản

   Sau khi thực hiện phương pháp phá thai ViVi, bệnh nhân sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, chức năng sinh sản khôi phục bình thường mà không gây ra các biến chứng.

   Phạm vị chấn trị rộng, thích hợp với nhiều trường hợp đình chỉ thai khác nhau, thậm chí với các trường hợp phá thai có độ khó cao, giúp thai phụ tránh được các biến chứng tới tử cung, bảo vệ thiên chức làm mẹ của nữ giới sau này.

       Lưu ý: Bộ Y Tế đã có quy định rõ ràng về việc bán và tiến hành phá thai bằng thuốc, cụ thể: Phương pháp này chỉ được áp dụng bởi các cơ sở y tế tuyến huyện trở lên và những phòng khám uy tín được cấp phép sử dụng. Do đó, bệnh nhân KHÔNG ĐƯỢC TỰ Ý mua và sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

        Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn thì để thực hiện đình chỉ thai an toàn còn phụ thuộc rất lớn vào khâu thăm khám đầu tiên cũng như cơ sở y tế tiến hành phá thai.

Thực hiện phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

 Như các chuyên gia đã chia sẻ, thực hiện đình chỉ thai an toàn còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cơ sở thực hiện cũng như bác sĩ. Vì vậy, chị em nên cân nhắc lựa chọn và tiến hành thăm khám và thực hiện phá thai tại các cơ sở có chuyên môn cao, được Sở Y Tế cấp phép.

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

 Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em để tiến hành kiểm tra và nhận tư vấn thực hiện đình chỉ thai an toàn.

 Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sỡ hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những phòng khám có chất lượng dịch vụ thăm khám và đình chỉ thai an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Cụ thể:

 Quy trình thực hiện đình chỉ thai kết hợp với các phương pháp phá thai an toàn

   Bước 1: Khám tổng quát để chọn ra cách phá thai an toàn.

 Sau khi tiến hành siêu âm, kiểm tra thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ, bác sĩ trao đổi, tư vấn cặn kẽ các phương pháp phá thai phù hợp nhất

   Bước 2: Thực hiện phá thai theo phương pháp đã được chỉ định.

 Áp dụng những biện pháp đình chỉ thai an toàn đã được chỉ định trước đó dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ

   Bước 3: Tái khám sau khi thực hiện các biện pháp phá thai an toàn

 Các bác sĩ sẽ dặn dò và lên lịch tái khám sau khi thực hiện đình chỉ thai để tiến hành kiểm tra lại và tư vấn thêm một số kiến thức cần thiết cho sức khỏe của thai phụ sau đó.

       Bên cạnh đó, Đa Khoa Văn Kiệt còn sở hữu những ưu thế nổi bật như:

   Đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi đã thực hiện nhiều ca đình chỉ thai thành công, an toàn.

   Chất lượng dịch vụ thăm khám đạt chuẩn với trang thiết bị y tế hiện đại, buồng bệnh được khử trùng, … hỗ trợ quá trình thăm khám-điều trị bệnh tốt hơn

   Nhà thuốc của phòng khám đạt chuẩn GPP, sử dụng các loại thuốc đình chỉ thai có nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả đã được các chuyên gia nghiên cứu trên thế giới kiểm chứng.

   Chi phí hợp lý theo từng hạng mục bệnh, được công khai minh bạch với người bệnh. Thêm vào đó, tất cả thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật kỹ càng.

      Hy vọng với sự chia sẻ của chúng tôi, các chị em đã có thông tin cần thiết về các phương pháp phá thai an toàn. Mọi thắc mắc khác về phá thai an toàn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028.3853.8888 hoặc nhấp vào khung chát bên dưới để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >