Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

NẠO THAI CÓ ĐAU KHÔNG? THỜI ĐIỂM NÀO LÀ THÍCH HỢP?

       Bệnh viện công lập hiện nay luôn trong tình trạng quá tải, vì vậy mà các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc thường không thể tránh khỏi được những sai sót. Do đó, đa phần chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều lựa chọn cho bản thân một cơ sở y tế, bệnh viện tư để thực hiện đình chỉ thai này.

 Hiện trên địa bàn TP.HCM có quá nhiều cơ sở y tế gây khó khăn trong việc thực hiện lựa chọn phòng khám phá thai an toàn nào là uy tín, chi phí hợp lý để yên tâm loại bỏ thai mà không gây ra biến chứng.

Nên lựa chọn bệnh viện hay phòng khám tư để thăm khám?

 Hiện nay có rất nhiều bệnh viện phá thai, vì vậy rất khó cho chị em đánh giá được chất lượng, uy tín ở từng nơi. Tuy nhiên, cho dù là bệnh viện phá thai công hay tư đều có những ưu điểm nhất định. Vì vậy, chị em phải căn cứ vào những tiêu chí phù hợp với bản thân để chọn lựa được nơi an toàn, chất lượng nhất.

 Các bệnh viện phá thai công luôn được đảm bảo tiêu chí vấn đề pháp lý. Có thể nói, khi đến phá thai ở đây, chị em phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ thủ tục cũng như được chứng nhận đúng quy định.

        Tuy nhiên, bệnh viện phá thai công vẫn còn tồn đọng nhiều bất cập do sự quá tải, đông đúc và chen lấn, điều này khiến bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi chán nản.

  Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất sẽ không đảm bảo phục vụ tốt cho quy trình thăm khám, tiến hành phá thai.

  Ngoài ra, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất ở những phòng khám phá thai chính quy sẽ đảm bảo về chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là những chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước với tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm.

  Vấn đề khác được các chị em quan tâm nhất đó là chi phí. Nhiều người nghĩ rằng mức chi phí ở các phòng khám tư sẽ cao hơn nhiều so với bệnh viện phá thai, thế nhưng, vấn đề này không chính xác do các cơ sở y tế này cũng thực hiện niêm yết công khai đúng quy định của Sở Y Tế ban hành.

Phòng Khám Đình Chỉ Thai An Toàn Văn Kiệt tại TPHCM

 Thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM, trong nhiều năm qua, phòng khám đình chỉ thai an toàn Văn Kiệt đã và đang là địa chỉ phá thai uy tín hàng đầu, được sự tin tưởng và ưu tiên của nhiều chị em lựa chọn.

  Phòng Khám Đình Chỉ Thai An Toàn Văn Kiệt 

Chất lượng và thương hiệu của Phụ Khoa Văn Kiệt đã khẳng định qua sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ cùng hệ thống cơ sở khang trang, hiện đại, luôn đem lại kết quả cao cho bệnh nhân nói chung và những chị em có nhu cầu phá thai nói riêng.

 Khi đến đây chị em sẽ được thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết để đảm bảo an toàn.

 Các phương pháp phá thai được áp dụng tại phòng khám đình chỉ thai an toàn Văn Kiệt​:

  Phương pháp phá thai nội khoa: Phá thai bằng thuốc áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ đảm bảo.

  Phương pháp phá thai ngoại khoa: Phòng Khám Đình Chỉ Thai An Toàn Văn Kiệt đang áp dụng phương pháp ngoại khoa phá thai không đau của Mỹ. Nguyên lý hoạt động của phương pháp là sử dụng ống hút nano siêu nhỏ giúp hút thai lớn hơn 7 tuần ra khỏi tử cung với nhiều ưu điểm: ít đau, ít chảy máu, không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, hồi phục rất nhanh.

      Phòng Khám Đình Chỉ Thai An Toàn Văn Kiệt được đông đảo chị em tin tưởng là cơ sở y tế ngang tầm với các bệnh viện lớn ở TPHCM bởi:

   Trang thiết bị y tế hiện đại: Hệ thống máy móc, thiết bị sử dụng trong thủ thuật ở Phòng Khám Văn Kiệt nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm định thường xuyên.

   Đội ngũ y bác sĩ: Quy tụ các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa tài giỏi với 15 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

   Độ bảo mật cao: Với chính sách đảm bảo thông tin cá nhân tối ưu theo nguyên tắc an toàn, cam kết không tiết lộ ra bên ngoài.

   Chi phí: Các khoản phí được công khai minh bạch, rõ ràng, niêm yết theo đúng mức phí quy định.

 Nếu có thắc mắc nào chưa rõ, vui lòng liên hệ các chuyên gia tư vấn chúng tôi qua đường dây nóng 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng Hỗ trợ trực tuyến bên dưới để được giải đáp trực tiếp và miễn phí.

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >