Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Những Biện Pháp Đình Chỉ Thai Hiệu Quả

Đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, việc lựa chọn biện pháp đình chỉ thai hiệu quả là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản, đồng thời giúp chị em tránh phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm sau này. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

BIỆN PHÁP ĐÌNH CHỈ THAI HIỆN ĐẠI

Những biện pháp đình chỉ thai phải tuân theo cả hai điều kiện: sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi (tuổi thai, vị trí, kích thước…) bao gồm các biện pháp sau:

Đâu là những biện pháp phá thai hiệu quả hiện nay

 Đình chỉ thai bằng thuốc: Được áp dụng cho những trường hợp thai từ dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung nhằm loại bỏ thai một cách hiệu quả, hạn chế gây đau, tỉ lệ thành công đạt trên 98%.

 Lưu ý: đình chỉ thai bằng thuốc chống chỉ định cho thai phụ mắc các bệnh phụ khoa hoặc tim mạch, gan, thận, huyết máu đông, tiểu đường…

 Đình chỉ thai bằng nạo hút thai: Được áp dụng cho những trường hợp tuổi thai từ 8 – 12 tuần tuổi nhằm đình chỉ thai nghén hiệu quả, ổn định tâm lý.

 Nạo thai: Khi thực hiện thủ thuật này cổ tử cung của thai phụ sẽ được nong rộng, bác sĩ sẽ đưa vào trong tử cung một dụng cụ giống hình cái thìa để lấy phôi thai và nhau thai ra ngoài. Thủ thuật này áp dụng cho chị em nào bị chậm kinh đến 8 tuần.

 Hút thai: Với thủ thuật này bác sĩ sẽ đưa một ống nhỏ bằng nhựa vào trong tử cung rồi hút phôi thai ra. Áp dụng đối với những trường hợp chị em bị chậm kinh từ 4-8 tuần.

 Biện pháp nong gắp thai: Được áp dụng bỏ thai từ 13 – 18 tuần tuổi, bác sĩ can thiệp thiết bị y tế như kẹp, nong để gắp hoặc hút đưa thai ra ngoài, giúp chị em bỏ thai hiệu quả.

 Biện pháp Kovax (ép sinh non): Được áp dụng cho thai nhi trên 12 tuần tuổi nhằm kích thích cổ tử cung co bóp mạnh chuyển dạ và đẩy thai ra ngoài như sinh non.

QUY TRÌNH ĐÌNH CHỈ THAI TẠI PHÒNG KHÁM VĂN KIỆT

Phòng Khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đã mở dịch vụ đình chỉ thai ngoài giờ để cho những chị em chưa có điều kiện đi đình chỉ thai trong giờ hành chính có thể thực hiện đình chỉ thai ngoài giờ. Khi đình chỉ thai ngoài giờ tại phòng khám bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như:

 Tránh cần chờ đợi lâu:

Khi lựa chọn đến đình chỉ thai ngoài giờ, các bạn chẳng những tránh phải chờ đợi lâu mà còn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, tránh ảnh hưởng đến giờ hành chính ở các cơ sở y tế khác.

 Thủ tục thăm khám nhanh chóng:

Thay vì các bạn tốn thời gian và phải xin nghỉ ngày phép để đi đình chỉ thai ở các bệnh viện công. Thì khi đến với phòng khám đình chỉ thai Văn Kiệt, chị em sẽ được thăm khám nhanh chóng bởi thời gian hoạt động ngoài giờ từ 8h-21h, hạn chế chờ đời, xếp hàng bóc sô

 Mô hình khám chữa bệnh riêng tư:

Phòng khám xây dựng mô hình "1 chuyên gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân" thuận tiện cho việc chia sẻ, tư vấn riêng tư, tế nhị, mọi thông tin cá nhân của chị em được luôn bảo mật 

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm: 

Các chuyên gia chuyên sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp đảm nhận ca đình chỉ thai. Trên tinh thần, trách nhiệm cao các chuyên gia luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu khám, chẩn đoán, thực hiện thủ thuật hiệu quả và tốt cho sức khỏe chị em.

Phòng Khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt hiện đang áp dụng biện pháp hút thai bằng trực quan siêu dẫn. Đây là biện pháp tiên tiến hiện nay với các ưu điểm nổi trội được đa số chị em tin tưởng lựa chọn:

Kỹ thuật hút thai trực quan siêu dẫn hiện đại hiện nay

 Thời gian thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, ra về nhanh chóng

 Hạn chế gây đau đớn, chảy máu ít nên àn, ít ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ

 Tránh tác động tới niêm mạc tử cung nên hạn chế ảnh hưởng khả năng sinh sản về sau

  Chị em có thể NHẤP VÀO BẢNG TƯ VẤN để được giải đáp rõ hơn về chi phí đình chỉ thai của từng biện pháp 

Trên đây là một số thông tin về: Những Biện Pháp Đình Chỉ Thai Hiệu Quả. Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến 028.3853.8888, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn , nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàng lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >
 • ĐỘI NGŨ
  BÁC SĨ
 • KỸ THUẬT
  ĐIỀU TRỊ
 • CHẤT LƯỢNG
  DỊCH VỤ
 • BẢO MẬT
  THÔNG TIN