Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Những địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM

Vì nhiều hoàn cảnh khác nhau như có thai ngoài ý muốn, thai nhi bị di tật, khả năng kinh tế khó khăn… mà nhiều chị em đã đi đến quyết định phá thai. Dù rằng tâm lý lo lắng, hoang mang nhưng chị em cần phải bình tĩnh lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín tại TP.HCM để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Phá thai ở địa chỉ nào an toàn ở TP.HCM?

Hiện tại ở TP.HCM có rất nhiều trung tâm y tế hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kì nên gây khó khăn cho chị em trong quá trình đánh giá chất lượng.

Để chị em có thêm một cơ sở đánh giá độ an toàn của các trung tâm y tế, các bác sĩ sẽ cung cấp cho chị em một số yếu tố sau để chị em dễ dàng nhận biết đánh giá:

❖ Đội ngũ y tế: các bác sĩ giỏi có trình độ, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình đình chỉ thai.

❖ Thiết bị y tế: đạt chuẩn, không ngừng được đầu tư thay mới, cập nhật liên tục vào quá trình đình chỉ thai.

❖ Phương pháp đình chỉ thai: dựa trên kết quả siêu âm lâm sàng, bác sĩ chỉ định phương pháp đình chỉ thai kì hợp lý, an toàn

❖ Chi phí đình chỉ thai: phải luôn công khai, rõ ràng, đúng với giá niêm yết của Bộ Y tế.

Địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM

 Trên đây là một số thông tin cần thiết mà các bác sĩ cung cấp thêm cho chị em. Hi vọng chỉ em có thể dựa vào đó, lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai kì phù hợp, tránh các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe khả năng sinh sản sau này.

Đa Khoa Văn Kiệt nơi đình chỉ thai uy tín tại TP.HCM

Chị em có thể yên tâm gửi trọn niềm tin của mình cho các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, vì chính sự tận tâm của các bác sĩ cùng các trang thiết bị tiên tiến cũng như phương pháp đình chỉ an toàn sẽ giúp chị em đảm bảo hơn về mặt sức khỏe.

 Hiện tại, phòng khám đang tiến hành đình chỉ thai kì bằng các phương pháp sau: phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, phương pháp mini, nạo hút thai… Cho nên, tùy vào độ tuổi thai kì, sau khi thăm khám, siêu âm, xét nghiệm lâm sàng các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kì phù hợp cho từng thai phụ.

Quy trình phá thai bằng thuốc tại Đình Chỉ Thai Văn Kiệt được thực hiện đúng chuẩn, theo các bước: 

►  Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tuổi thai, tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu như thai phụ đáp ứng được các yêu cầu của việc phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ tư vấn, giải thích về quá trình phá thai bằng thuốc và cách chăm sóc sau khi thực hiện.

►   Bước 2: Chị em sẽ được cho uống viên thuốc phá thai đầu tiên tại phòng khám với tác dụng đình chỉ thai phát triển và làm bào thai bong tróc ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi theo dõi tình trạng sức khỏe trong khoảng 1-2 giờ, nếu không có gì bất thường chị em có thể ra về.

►   Bước 3: Sau khoảng 48h, chị em quay trở lại phòng khám để uống viên thuốc phá thai thứ 2. Thuốc lúc này có tác dụng khiến tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài theo đường âm đạo. 

►   Bước 4: Sau khoảng 2 tuần, chị em quay trở lại tái khám để kiểm tra kết quả đình chỉ thai. 

 Đặc biệt, nếu đình chỉ thai kì tại đây chị em sẽ được Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Nga là một bác sĩ có trình độ chuyên môn, vững tay nghề trực tiếp thực hiện, quá trình đình chỉ thai nhẹ nhàng nên sẽ giảm đau đớn và hạn chế nguy cơ chảy máu, bảo đảm sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ sau này. 

Bên cạnh đó, Trung tâm kế hoạch sinh sản Văn Kiệt còn nhiều ưu điểm nổi trội nhận được tin tưởng của chị em, xứng đáng là phòng khám phá thai uy tín TPHCM:

  Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng giúp chị em thoải mái trong quá trình đình chỉ thai.

  Máy móc tiên tiến được nhập ngoại, thiết bị y tế hiện đại luôn cập nhật thường xuyên kỹ thuật đình chỉ thai tiên tiến như dùng thuốc, ống siêu dẫn… giúp các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai an toàn hơn.

  Chi phí hợp lý, từng khoản phí sẽ được các bác sĩ tính toán thông báo cụ thể cho chị em biết trước khi tiến hành đình chỉ thai.

Văn Kiệt - Địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM

  Yên tâm hơn khi mọi thông tin của chị em đều được phòng khám bảo mật.

  Nhân viên y tế nhiệt tình hỗ trợ chị em trong các khâu thăm khám và chăm sóc tại phòng khám, hơn nữa lại luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của chị em.

Trên đây là một địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM mà chị em nên lựa chọn. Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đã có nhiều trường hợp sau khi đình chỉ thai kì, chị em bị viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, mà nguyên nhân xuất phát từ việc chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, do đó chị em cần cân nhắc trước kĩ lưỡng.

 Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến 028.3853.8888, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàng lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >