Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Phá Thai 1 Tuần Tuổi An Toàn Như Thế Nào?

Phá thai 1 tuần tuổi có tội không? Phá thai là một hành động không được khuyến khích, nhưng vì nhiều lý do mà phải buộc chị em bỏ thai. Với trường hợp thai 1 tuần tuổi thì có thể phá được chưa và chi phí bao nhiêu? Đó là các vấn đề đang được nhiều chị em quan tâm .

Phá Thai 1 Tuần Tuổi Có Tội Không? 

 Việc bỏ đi giọt máu của mình hẳn là điều mà chẳng có người thai phụ nào mong muốn cả, do họ sẽ mang mặc cảm tội lỗi trong suốt cuộc đời của bản thân bên cạnh đó rất có thể bị những hệ lụy về sinh sản sau này. Mỗi khi nhắc tới việc bỏ thai nó hẳn sẽ là điều bị xã hội lên án, dị nghị.

 Chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ bên cạnh đó khía cạnh khác nhau. Chẳng người phụ nữ nào bắt đầu bỏ thai cũng đáng bị lên án cả. Có rất nhiều khả năng vì các lý do bất khả kháng khác đành phải bỏ đi đứa con chưa hoàn thiện của bạn.

 Có nhiều lý bởi dẫn đến phụ nữ phải bỏ đi cái thai của mình như: mang thai ngoài ý muôn, thai bị dị tật bẩm sinh, người mẹ bị mắc 1 số bệnh nguy hiểm - khả năng người mẹ bị mắc các bệnh nguy hiểm tới tính mạng như: bị tim bẩm sinh, thiếu máu… nếu như mang thai và bắt đầu sinh con sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng người mẹ và cả đứa con. Ngoài ra còn có 1 số khả năng là nữ giới bị xâm hại tình dục, họ chưa muốn sinh đứa con này… do vậy họ tìm tới các phương thức đình chỉ thai an toàn.

Phá Thai 1 Tuần Tuổi An Toàn Bằng Cách Nào?

 Theo các bác sĩ chuyên môn đầu ngành cho thấy, thai 1 tuần lúc này phôi thai mới tiến hành đầy đủ đồng thời đi lại dần vào trong tử cung, thậm chí siêu âm cũng chưa phát hiện ra thai. vì vậy có thể nói rằng, thời điểm này chưa thể tiến hành phá thai một cách uy tín được rất có thể dẫn tới tình trạng bị sót thai, sót nhau thai, băng huyết, nhiễm trùng…

 Do kích thước thai còn quá nhỏ, chưa hoàn thiện các cơ, tim, xương nên cần chọn lựa cách thức phá hợp với để tránh các tác hại phụ nguy hiểm. Bạn muốn tìm cách đình chỉ thai một tuần tuổi an toàn thì bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên môn để siêu âm nhằm xác định đúng đắn độ tuổi thai và chọn lựa cách phù hợp .

 Nhấp vào khung chat để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn về các phá thai phù hợp 

Phá Thai 1 Tuần Tuổi Bằng Thuốc 

 Bỏ thai bằng thuốc là 1 cách phá thai nội khoa sử dụng thuốc để đình chỉ sự lớn của thai kỳ, co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài 1 cách tự nhiên . Đây là phương thức chất lượng đồng thời dễ dùng. Vậy có thể phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc?

 Tuy bỏ thai bằng thuốc chất lượng nhưng chưa phải chị em nào hay độ tuổi thai nhi nào cũng có thể bỏ thai bằng thuốc được cả. Để có thể bỏ thai một tuần tuổi bằng thuốc được thì phụ nữ nên đến các cơ sở y tế chuyên môn để chăm sóc. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình thai nhi, xem vị trí của thai nhi đồng thời sức khỏe chị em có an toàn để tiến hành bỏ thai một tuần tuổi chưa.

Phá thai 1 tuần tuổi có dùng thuốc được?

 Trường hợp để đình chỉ thai bằng thuốc là:

  Thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã ở trong tử cung người mẹ mới được bỏ thai bằng thuốc

  Chị em chưa quá 35 tuổi.

  Thai phụ không gặp bất kì vấn đề gì về máu, tim, huyết áp, mạch…

  Nữ giới tránh bị dị ứng với những thành phần của thuốc.

  Thai phụ cần ít nguy hiểm tâm lý tốt .

 Phá thai bằng thuốc dễ sử dụng và khá an toàn nhưng chị em đừng tự ý mua thuốc bỏ thai về uống hay dùng những cách dân gian có thể gây ra các tác dụng phụ kém an toàn tới sức khỏe, ảnh hưởng điều kiện sinh sản sau này… Tốt hơn nữ giới nên đi khám đồng thời kiểm tra cụ thể, biết chính xác tuổi thai cũng như sức khỏe thai phụ, nhận các tư vấn từ các bác sĩ để đưa ra phương thức phù hợp .

Giá Thuốc Phá Thai Theo Tuần Tuổi Hợp Lí?

 Ngoài cách thức chọn lựa bỏ thai một tuần tuổi bằng phương pháp nào chất lượng thì chi phí đình chỉ thai một tuần tuổi bao nhiêu tiền là một vấn đề được chị em lưu tâm. tuy nhiên phá thai một tuần tuổi bao nhiêu tiền chưa được quy ra bằng một con số cụ thể mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

  Loại thuốc đình chỉ thai dùng

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đình chỉ thai với nguồn gốc xuất xứ, thậm chí có cả những loại chưa rõ nguồn gốc, với các mức chất lượng khác nhau nên giá cả cũng có sự khác nhau. Những loại thuốc có nguồn gốc bên cạnh đó uy tín thì giá thuốc phá thai sẽ cao hơn những thuốc phá thai kém chất lượng chưa rõ nguồn gốc.

  Sức khỏe của nữ giới

 Bình thường trước khi đình chỉ thai 1 tuần tuổi chị em sẽ được bác sĩ thăm khám xe tình hình thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ từ đó có cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn . Các chị em có trạng thái sức khỏe tốt, tránh mắc phải bệnh lý nào sẽ có mức chí phí bỏ thai bằng thuốc sẽ thấp hơn các thai phụ đình chỉ thai có tình trạng sức khỏe kém, mắc phải nhiều bệnh lý. Bởi vì khi nữ giới mắc phải các loại bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị khỏi bệnh thì mới có thể được thực hiện đình chỉ thai để  an toàn cho sức khỏe bên cạnh đó tính mạng của thai phụ.

Chi phí thuốc phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có tình trạng sức khỏe của chị em

  Độ tuổi kích thước thai nhi

 Độ tuổi bên cạnh đó kích thước thai nhi có sự ảnh hưởng rất phát triển tới vấn đề mua thuốc bỏ thai bao nhiêu tiền nói riêng và bỏ thai bao nhiêu tiền nói chung .Thai nhi có kích thước càng to, tuổi càng lớn thì có mức phí phải trả càng cao khi tiến hành phá thai bằng thuốc .

  Các chi phí phát sinh khác

 Sau khi sử dụng thuốc phá thai 1 tuần , phụ nữ thường hay bị sốt, tiêu chảy, mẩn ngứa …. do vậy việc mua thuốc đồng thời điều trị để giảm thiểu các hiện tượng này cũng được tính vào chi phí phá thai bằng thuốc.

Chi Phí Phá Thai 1 Tuần Tuổi Tại Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt ?

 Nếu còn đang thắc mắc về chi phí phá thai bằng thuốc hiện nay ở TP.HCM, chị em cần lưu ý các yếu tố sau đây:

  Kiểm tra lâm sàng

 ◈ Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được thăm khám sức khỏe, làm những kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, xác định tuổi thai để đủ điều kiện áp dụng phương pháp này.

 ◈ Tái khám như siêu âm, kiểm tra lại sức khỏe, độ hồi phục của thai phụ sau thời gian phá thai nhằm tránh xảy ra biến chứng.

  Sức khỏe thai phụ

 ◈ Nếu thai phụ đang mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó, điều này buộc phải điều trị trước khi thực hiện thủ thuật phá thai. Do đó, chi phí sẽ có sự khác biệt.

  Loại thuốc sử dụng:

       ◈ Có nhiều loại thuốc khác nhau được sử dụng để phá thai, đa phần các cơ sở phá thai sẽ sử dụng giống nhau, tuy nhiên có nhiều cơ sở tiến hành các loại thuốc tốt hơn, an toàn hơn cho người sử dụng do đó mức chi phí sẽ cao hơn cũng là điều hợp lý.

  Chi phí phát sinh:

       ◈ Việc đình chỉ thai kỳ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các cơ quan sinh dục, do đó các chị em rất có thể sẽ chẳng may mắc phải các vấn đề phụ khoa khác, bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành điều trị các bệnh lý phụ khoa, do đó sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị.

 Việc đình chỉ thai kỳ (phá thai) sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe do đó các chị em nên có lựa chọn đúng đắn để tránh gặp phải những trường hợp phức tạp. Hiện nay tại TP.HCM nhiều chị em tin tưởng đến Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt, đây là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản có uy tín và chất lượng cao tại TP.HCM.

 Phá Thai Văn Kiệt - Địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM với những ưu điểm sau:

Phá Thai Văn Kiệt - Địa chỉ phá thai uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Là những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa đình chỉ thai giỏi trong nước và quốc tế, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng, tận tâm với người bệnh.

  Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị y tế sử dụng tại phòng khám được nhập chủ yếu từ các nước tiên tiến trên thế giới cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét, mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị..

  Áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn: Phòng khám đang ứng dụng phương pháp phá thai ít đau nên chị em đừng lo lắng, chỉ sau 20 - 30 phút là có thể hoàn thành thủ thuật, tránh biến chứng, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Chi phí hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  Thông tin bệnh nhân được bảo mật: Tất cả hồ sơ, thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật. Nên chị em có thể an tâm, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, học tập của mình.

  Tư vấn trực tuyến 24/24h: Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24, làm việc linh hoạt sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >