Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Phá Thai 3 Tuần Tuổi An Toàn?

 “Chào bác sĩ, em đã mang thai được 3 tuần tuổi do vỡ kế hoạch nên giờ em có ý định phá thai càng sớm càng tốt. Bác sĩ cho em hỏi thai 3 tuần tuổi phá được không? Nếu phá thì phá bằng cách nào an toàn? Chi phí hết bao nhiêu? Và em nên đến đâu để phá thai? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (chị A, 32 tuổi, Tân Bình)”.

 Bác sĩ chuyên khoa phụ sản trả lời: Vấn đề của chị cũng là thắc mắc của nhiều chị em có ý định phá thai. Chúng tôi sẽ giải đáp từng vấn đề thông qua những thông tin dưới đây. Mời mọi người cùng theo dõi.

Cách Phá Thai 3 Tuần Tuổi An Toàn?

 Theo các chuyên khoa phụ sản khoa thì phá thai an toàn, hiệu quả phải chọn đúng thời điểm. Vậy thai 3 tuần tuổi phá được không? Đâu là cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn? Khi thai nhi 3 tuần tuổi thì lúc này phôi thai rất nhỏ, cơ thể của trẻ chưa có hình hài cụ thể, có thể chưa bám vào tử cung nên phá thai sẽ trở nên khó khăn hơn.

 Thông thường thai nhi 3 tuần tuổi thì những biểu hiện mang thai chưa rõ ràng, thậm chí nhiều người còn chưa biết mình mang thai. Theo chuyên gia thì thai 3 tuần tuổi có thể phá được nhưng chị em cần đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp, an toàn, hiệu quả.

 Trường hợp khi thăm khám phát hiện thai nhi chưa đến tử cung thì bác sĩ sẽ tránh thực hiện phá thai. Nếu như thai 3 tuần tuổi đã di chuyển vào buồng tử cung thì có thể áp dụng các phương pháp phá thai.

Phá Thai 3 Tuần Tuổi An Toàn Bằng Cách Nào?

 Phương pháp phá thai có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và sự an toàn khi tiến hành phá thai. Chính vì vậy, khi phá thai bạn cần lưu ý chọn lựa phương pháp phù hợp. Hiện nay, thai 3 tuần tuổi có thể thực hiện phá thai bằng các phương pháp sau:

  Phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

 Phương pháp phá thai bằng thuốc thường được dùng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp đơn giản, thuận tiện, ít tốn kém được nhiều chị em lựa chọn. Thuốc phá thai có tác dụng kích thích sự co bóp của tử cung để đẩy bào thai ra bên ngoài như sảy thai tự nhiên.

   Lưu ý: Phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi thực hiện dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Chị em đừng tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà, vì việc này có thể khiến chị em phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như: băng huyết, sót thai, sót nhau, thai chết lưu, thai dị tật, nhiễm trùng tử cung… 

        Phá thai 3 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai

 Với sự phát triển của y học hiện đại, phá thai 3 tuần tuổi an toàn được thực hiện bằng phương pháp hút thai. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy ống mềm đưa vào bên trong tử cung để hút bào thai ra bên ngoài.

   Lưu ý: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiệt trùng các dụng cụ y tế để quá trình phá thai tránh các viêm nhiễm, sai sót. Chỉ trong khoảng từ 15 – 20 phút là thực hiện xong, ít gây đau đớn và hiệu quả cao.

Chi phí phá thai 3 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai 3 tuần tuổi có là bao nhiêu?

 Chi phí là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi quyết định đình chỉ thai nghén. Nhiều người thắc mắc chi phí phá thai 3 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì chi phí phá thai chưa có con số cụ thể mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của bệnh nhân, phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai,…Cụ thể như:

  Thể trạng của bệnh nhân

 Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe cho thai phụ để xem có đủ điều kiện phá thai hay chưa. Trường hợp chị em có sức khỏe tốt thì chi phí ít thay đổi. Nhưng nếu phát hiện viêm nhiễm phụ khoa thì cần được hỗ trợ điều trị ổn định viêm nhiễm sau đó mới phá thai. Vì thế chi phí phá thai 3 tuần tuổi sẽ thêm một khoản phí nữa.

  Phương pháp phá thai

 Thai 3 tuần tuổi có thể được phá bằng nhiều phương pháp khác nhau, mỗi một phương pháp lại có chi phí riêng. Thông thường những phương pháp hiện đại sẽ có mức phí cao hơn phương pháp nội khoa, phương pháp cũ. Tuy nhiên kết quả mang lại cao hơn, tránh các biến chứng, nâng cao an toàn.

  Cơ sở thực hiện phá thai

 Chất lượng cơ sở y tế thực hiện cũng có ảnh hưởng lớn đến chi phí phá thai của chị em. Một cơ sở phá thai uy tín có bác sĩ giỏi, tay nghề cao, máy móc hiện đại, phương pháp hiệu quả thì sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở chưa đáp ứng được các tiêu chí về một địa chỉ uy tín. Đồng thời, chất lượng nhận được cũng cao hơn, tránh ảnh hưởng đến tử cung, đến chức năng sinh sản của người bệnh.

Phá Thai 3 Tuần Tuổi Ở Đâu?

 Địa chỉ y tế ngoài việc ảnh hưởng đến chi phí mà còn có tác động đến hiệu quả. Vì thế để phá thai an toàn với chi phí hợp lý thì bạn nên lựa chọn cẩn thận cơ sở y tế để thực hiện.

 Tại TP.HCM, nếu chưa biết phá thai ở đâu thì bạn hãy đến Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt. Nơi đây đã được Sở y tế tỉnh cấp phép và giám sát mọi hoạt động y tế, người bệnh được nhiều quyền lợi khi khám chữa bệnh.

 Phòng khám đang được nhiều chị em trong tỉnh và các vùng lân cận tin tưởng tìm đến. Để làm được điều này, phòng khám đã nỗ lực để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ, máy móc, phương pháp đình chỉ thai cho đến chi phí. Cụ thể như:

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Quy tụ đội ngũ y bác sĩ phụ sản khoa trình độ cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực tế phong phú. Bác sĩ đã thực hiện thành công phá thai 3 tuần tuổi, xử lý linh hoạt mọi tình huống xảy ra trong phòng phẫu thuật. Giúp chị em phá thai nhanh chóng, an toàn.

  Cơ sở vật chất máy móc hiện đại

 Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, phá thai được diễn ra trong phòng phẫu thuật kín đáo với đầy đủ máy móc hiện đại, tránh viêm nhiễm và sai sót khi thực hiện.

  Phương pháp hiện đại tiên tiến

 Chị em đến đây phá thai sẽ được bác sĩ tư vấn các phương pháp phá thai an toàn ít đau. Các phương pháp đều có hiệu quả cao, an toàn đối với thai phụ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, tránh để lại di chứng.

Phá thai 3 tuần tuổi an toàn uy tín tại Phòng Khám Văn Kiệt

  Chi phí hợp lý, ưu đãi

 Chi phí phá thai ở phòng khám được công khai minh bạch, được bóc tách theo từng dịch vụ y tế cần thiết mà bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết từng khoản phí cho thai phụ và có hóa đơn rõ ràng.

  Công tác y tế chuyên nghiệp

 Quá trình phá thai được thực hiện trong phòng kín theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế. Môi trường y tế được vô trùng sạch sẽ, vệ sinh an toàn. Thủ tục thăm khám đơn giản, nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình.

  Trên đây là những thông tin có liên quan đến vấn đề ”Phá Thai 3 Tuần Tuổi An Toàn?“ phương pháp, chi phí, địa chỉ phá thai để mọi người tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ số điện thoại 028.3853.8888 hoặc click vào khung chat đây để được bác sĩ hỗ trợ

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàng lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >