Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

QUY TRÌNH ĐÌNH CHỈ THAI HIỆU QUẢ

Quy trình đình chỉ thai hiệu quả như thế nào? Cần lưu ý điều gì trước khi đình chỉ thai? Là những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Cùng đến với bài viết dưới đây để biết quy trình đình chỉ thai hiệu quả như thế nào.

Hãy nhấp vào khung chat bên dưới đây và để lại câu hỏi thắc mắc, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách tường tận.

Chuẩn Bị Trước Khi Đình Chỉ Thai

 Trước khi đình chỉ thai, điều quan trọng là bạn cần xác định được biện pháp đình chỉ thai nào phù hợp với thể trạng của mình (nạo, hút, dùng thuốc ). Dù dùng bất cứ biện pháp nào thì bạn đều cần đến cơ sở y khoa chuyên nghiệp để bác sĩ có thể giúp bạn xác định tình trạng sức khỏe cũng như tuổi của thai nhi. Từ đó mới lên được phương án chữa trị cũng như biện pháp phù hợp.

 Đồng thời, bạn cũng nên nói cho bác sĩ biết về tiền sử bệnh của mình. Bạn có đã hoặc đang mắc phải bệnh truyền nhiễm nào không? Nếu tình trạng của bạn đang có vấn đề thì bạn cần hỏi bác sĩ về ảnh hưởng của việc đình chỉ thai đến quá trình sinh con sau này. Cụ thể như: Trẻ có thể bị dị tật bẩm sinh không? Có thể mang thai ngoài tử cung không?…

 Chuyên gia khuyến cáo, nếu chưa có ý định có con thì chị em nên thực hiện quan hệ tình dục dùng biện pháp để tránh mang thai ngoài ý muốn cũng như bảo vệ mình trước những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Một khi quyết định thực hiện đình chỉ thai thì nên lựa chọn cho mình một cơ sở y khoa uy tín để được thăm khám và thực hiện đình chỉ một cách nhẹ nhàng, hiệu quả và khoa học.

Quy Trình Đình Chỉ Thai Hiệu Quả Tại Phòng Khám Văn Kiệt

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ VÀ KIỂM TRA

Thai phụ đến cơ sở y tế để kiểm tra, làm một số xét nghiệm lâm sàng, khám phụ khoa và siêu âm xác định tuổi thai. Nếu thai dưới 7 tuần tuổi sẽ được chỉ định đình chỉ thai bằng thuốc, nếu thai từ 8 – 12 tuần tuổi sẽ được chỉ định hút thai hiệu quả, nếu thai nhi hơn 12 tuần tuổi sẽ được tư vấn cách đình chỉ thai.

Thai phụ sẽ được kiểm tra tổng quát trước khi đình chỉ thai

Bác sĩ sẽ thực hiện những kiểm tra cần thiết để biết được tình hình sức khỏe của thai phụ. Trong đó quan trọng là việc khám âm đạo để giúp chị em phát hiện xem có mắc căn bệnh phụ khoa nào chưa. Nếu phát hiện có bệnh thì thai phụ sẽ được chữa trị bệnh trước khi đình chỉ thai nhằm đề phòng những biến chứng sau đình chỉ thai.

BƯỚC 2: SIÊU ÂM VÀ LÀM XÉT NGHIỆM CẦN THIẾT

Thai phụ có thể được yêu cầu làm một số xét nghiệm cận lâm sàng như: Xét nghiện nước tiểu, xét nghiệm máu,…để giúp cho việc đình chỉ thai diễn ra hiệu quả, thuận lợi. Bên cạnh đó, thai phụ cũng sẽ được siêu âm để biết được thai nhi ở trong tử cung, đồng thời xác định tuổi thai để đưa ra các cách đình chỉ thai hiệu quả thích hợp.

BƯỚC 3: TƯ VẤN VÀ KÝ XÁC NHẬN

Thông qua kết quả của các xét nghiệm, tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp đình chỉ thai hiệu quả phù hợp để bảo đảm sức khỏe và giúp họ trấn an tâm lý. Nếu đồng ý, thai phụ và người nhà cần ký giấy xác nhận đình chỉ thai.

 BƯỚC 4: ĐÌNH CHỈ THAI VÀ CĂN DẶN TÁI KHÁM

Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật đình chỉ thai. Sau khi thai nhi đã được lấy ra, thủ thuật nạo đình chỉ thai được xác định là đã thành công thì thai phụ sẽ được đưa về phòng hồi sức và ở lại cơ sở y tế để theo dõi, kiểm tra huyết áp, nhịp tim.…

Khoảng từ 4 – 5 tiếng sau khi quan sát thấy không có vấn đề mới được về nhà. Thai phụ và người thân cần tuân thủ theo những hướng dẫn và lịch hẹn tái khám của bác sĩ.

Kĩ Thuật Đình Chỉ Thai Hiệu Quả Được Áp Dụng Tại Văn Kiệt 

Tại Phòng Khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt, khi thực hiện tư vấn online - bước tiến mới trong việc hỗ trợ bệnh nhân, chị em sẽ nhận được khá nhiều lợi ích thiết thực, mà cụ thể gồm:

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt sở dĩ tạo được niềm tin vững chắc nơi người bệnh do chất lượng dịch vụ tốt, các biện pháp hiện đại , cụ thể như kỹ thuật đình chỉ thai trực quan siêu dẫn

 Biện pháp đình chỉ thai trực quan siêu dẫn giúp định vị chính xác vị trí thai trong quá trình siêu âm. Phẫu thuật này mang lại độ chính xác cao, phục hồi nhanh, hiệu quả cao trong việc hạn chế thủng tử cung và sót thai .

 Công nghệ đình chỉ thai trực quan siêu dẫn (Superconduct Painless visual flow) được theo dõi và quan sát toàn bộ quá trình trên máy tính, bác sĩ sẽ bóc tách "túi thai" một cách nhanh chóng và chính xác. Ưu điểm của biện pháp này triệt để, tránh để lại biến chứng cho sau này. Cho nên biện pháp này được mọi người đánh giá cao.

 Ưu điểm 1: Có thể quan sát

Phẫu thuật được tiến hành dưới hệ thống giám sát trực quan có độ phân giải cao, bác sĩ có thể nhìn thấy rất rõ tình trạng trong khoang tử cung , tạm biệt biện pháp đình chỉ thai truyền thống, tránh tình trạng sót thai, thủng tử cung, mất khả năng sinh sản thứ phát và các biến chứng do thói quen nạo thai để lại.

Tăng độ hiệu quả phẫu thuật và bảo vệ cơ quan sinh dục, đặc biệt là đối với những người sinh mổ, và những ai sau khi đình chỉ thai muốn mang thai lại

Đình chỉ thai bằng kỹ thuật tiên tiến tại Phòng Khám Văn Kiệt

 Ưu điểm 2: Xâm lấn tối thiểu

Vi phẫu mỏng hơn, chỉ bằng 1/3 ống hút truyền thống, chất liệu mềm hơn, chưa cần nong rộng tử cung, đưa vào khoang tử cung một cách tự nhiên, tránh nạo, giảm thiểu nguy cơ tổn thương ở cổ tử cung và tử cung 1 cách đáng kể.

 Ưu điểm 3: Nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật ngắn, có thể hoàn thành trong vòng 3-5 phút, tránh làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Chi Phí Đình Chỉ Thai Tại Phòng Khám Văn Kiệt

Hiện Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt là một trong những địa chỉ đình chỉ thai uy tín tại TPHCM được Sở Y tế đánh giá cao, nhiều chị em lựa chọn. Vì ở đây, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế và chi phí đình chỉ thai luôn được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành. Thai phụ luôn nắm rõ chi phí đình chỉ thai theo từng tuần để chủ động lựa chọn, khi có sự đồng ý của người bệnh các bác sĩ mới bắt đầu tiến hành thủ thuật đình chỉ thai.

Bác sĩ chuyên khoa sản tại phòng khám cho biết, ứng với từng tuần tuổi thai thì mức chi phí đình chỉ thai sẽ khác nhau. Thai càng lớn thì việc đình chỉ thai càng khó khăn, mất nhiều thời gian, cần áp dụng những biện pháp tiên tiến,… do đó chi phí đình chỉ thai tuần cũng cao hơn so với các trường hợp đình chỉ thai những tuần đầu tiên.

 Vì thế, để tiết kiệm chi phí đình chỉ thai chị em nên thăm khám trước để bác sĩ trực tiếp kiểm tra tuổi thai, kích thước thai, vị trí thai, sức khỏe thai phụ để đưa ra biện pháp đình chỉ thai phù hợp cùng mức chi phí cụ thể.

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn , nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >