Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

THAI LỚN CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

 Có nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên lại không phát hiện sớm. Dù muốn thực hiện bỏ thai nhưng lại lo lăng không biết thai lớn có bỏ được không? Do đó để chị em biết rõ hơn, các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Cường đã chia sẻ một số các thông tin sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Thai lớn có bỏ được không?

 Các chuyên gia cho biết: Phá thai có thể hiểu là việc áp dụng các biện pháp nhằm chấm dứt thời kì thai nghén của thai phụ trước thời hạn sinh đẻ.

 Thông thường chị em sẽ ưu tiên thực hiện phá thai bằng thuốc cho thai nhỏ ( dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung). Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thấp mà không cần sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung.

 Tuy nhiên khi thai lớn ( thai đã qua tuần thứ 8, bắt đầu có sự liên kết chặt chẽ với tử cung ) thì việc bỏ thai lúc này cần phải tiến hành thận trọng, bởi sẽ được thực hiện bằng thủ thuật y tế, chứ việc dùng thuốc không còn đem lại tác dụng nữa, thậm chí gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

Những phương pháp được áp dụng để bỏ thai lớn

 Phương pháp hút thai: Bác sĩ dùng ống hút nhựa nano vào trong buồng tử cung, đầu còn lại của ống nhựa được nối với bơm hút bằng tay hoặc bơm hút điện để hút thai nhi ra ngoài.

  Tất cả quá trình hút thai đều được truyền tải trực tiếp qua máy tính, giúp các thao tác nhanh gọn, chính xác, hạn chế tới mức tối đa những đau đớn và biến chứng cho các chị em nhưng quá trình hồi phục thường kéo dài.

 Phương pháp nạo thai: Bác sĩ phải sử dụng cụ chuyên dụng nong rộng cổ tử cung rồi đưa một dụng cụ giống như chiếc thìa nạo vào buồng tử cung và nạo sạch thai.

  Việc thực hiện cần phải được tiến hành bởi đội ngũ các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, không xảy ra sai sót

 Phương pháp kích thích sinh non (KOVAX): Đây là phương pháp cho đến này có thể áp dụng và can thiệp cho các đối tượng thai đã ở tháng thứ 4 và 5, có sự phát triển toàn diện về mọi mặt.

Lưu ý: Với phương pháp này chị em cần phải suy nghĩ thật kĩ với những người thân. Nếu không biết tâm sự cùng ai hãy trao đổi với các chuyên gia tại đây. Tránh tình trạng hối hận về sau.

 Bỏ thai lớn là vấn đề hệ trọng. Vì vậy hãy cân nhắc và đưa ra để đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt. Và nếu thực hiện hãy tiến hành sớm tuyệt đối đừng để kéo dài, bởi quá trình thực hiện sẽ phức tạp hơn, tốn kém hơn. Đặc biệt cần lựa chọn cơ sở uy tín, chính quy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đâu là những phương pháp được áp dụng để bỏ thai lớn?

Địa chỉ phá thai an toàn – bảo mật – tiết kiệm tại TPHCM

 Để được phá thai an toàn, chị em có thể đến trực tiếp tại Phòng khám Văn Kiệt646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Phòng khám Văn Kiệt là đơn vị y tế chuyên khoa được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, phòng khám đã và đang là thực hiện đình chỉ thai kì an toàn cho hàng ngàn trường hợp nên được đông đảo chị em tin tưởng và tín nhiệm

  Bác sĩ sản phụ khoa ưu tú và giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ của phòng khám là những người được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp thăm khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

  Cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám luôn cố gắng đầu tư nhiều trang thiết bị y tế chuyên khoa để nắm rõ được thai kì bao nhiêu tuần tuổi, có bình thường không…giúp cho bệnh nhân dễ dàng có thể đưa ra lựa chọn khi đình chỉ thai để đem lại an toàn cho sức khỏe.

  Bảo mật thông tin an toàn cá nhân tuyệt đối: Toàn bộ thông tin cá nhân đều được BẢO MẬT giữ kín, không cung cấp cho bất kì người nào khác để ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh đảm bảo được mọi sự riêng tư cho người bệnh.

  Chi phí đình chỉ thai kì CÔNG KHAI - RÕ RÀNG: Các khoản thu khi đình chỉ thai kì sẽ được thông báo cụ thể cho từng người bệnh trước khi tiến hành điều trị để mọi người được biết và yên tâm. Đảm bảo không xảy ra tình trạng thu phí sai quy định hay chặt chém người bệnh dưới bất kì tình trạng nào.

  Hoạt động ngoài giờ KHÔNG NGÀY NGHỈ: Phòng khám mở cửa từ 8:00h-20:00h vào tất cả các ngày trong tuần nên chị em có thể dễ dàng thu xếp thời gian, tránh làm ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

 Có thể bạn chưa biết: Việc phá thai tại Phòng Khám Văn Kiệt luôn mang đến kết quả cao cho thai phụ kèm các lợi ích sau đây:

  Thời gian thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện

  Thao tác chính xác, tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật.

  Không gây đau đớn, chảy máu ít nên đảm bảo an toàn, ít ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ

  Không tác động tới niêm mạc tử cung nên không ảnh hưởng khả năng sinh sản về sau

  Không gây ra biến chứng, bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của thai phụ

 NHẮC LẠI: Mang thai ngoài ý muốn và quyết định bỏ thai thì chị em nên tiến hành càng sớm cáng tốt. Bởi càng kéo dài sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe và tốn kém chi phí hơn. Vì vậy hãy đăng kí đặt hẹn nhận ưu tiên qua số 028.3853.8888 hay khung chat phía trên.

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >