Địa chỉ : 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn : 028.3853.8888

Phương pháp phá thai từ 1 tuấn đến 7 tuần tuổi an toàn hiện nay

Phá thai là một quyết định không dễ dàng gì đối với mỗi chị em. Việc phá thai nếu không được thực hiện một cách chuyên nghiệp, kỹ càng sẽ gây ra những hệ lụy đáng tiếc, đặc biệt là vô sinh. Để đảm bảo an toàn hơn khi thực hiện đình chỉ thai, chị em cần lưu ý về thời điểm phá thai an toàn.

Vậy phương pháp phá thai từ 1 tuần đến 7 tuần tuổi an toàn hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin này với các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Văn Kiệt để có câu trả lời chính xác.

1.Những trường hợp nào nên đình chỉ thai?

Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai như dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên nếu bạn đang trong những trường hợp dưới đây thì nên có quyết định đình chỉ thai sớm:

- Chị em mang thai ngoài ý muốn và không đủ điều kiện để sinh con.

- Thai phụ không đủ sức khỏe để đảm bảo đến kỳ sinh nở.

- Thai bị dị tật bẩm sinh hoặc ngoài tử cung.

- Mang thai ở giai đoạn tuổi vị thành niên và không đủ điều kiện nuôi dưỡng trẻ.

- Có thai do bị cưỡng hiếp, loạn luân.

Nếu chị em đang mang thai và nằm trong những trường hợp trên thì nên quyết định đình chỉ thai sớm để áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Muốn biết trường hợp của mình có phá thai được không cần biết chính xác tuổi thai, nếu tính sai và chọn sai phương pháp thì mức độ nguy hiểm rất cao. CLICK NGAY để được bác sĩ hướng dẫn cách tính tuổi thai chính xác.

2. Các phương pháp phá thai an toàn theo từng tuần tuổi

Để thủ thuật phá thai diễn ra an toàn và thành công hơn thì thời điểm phá thai vô cùng quan trọng. Nếu có ý định bỏ thai từ 1-7 tuần tuổi, chị em nên chú ý thời điểm phá thai an toàn như sau:

3. Quy trình phá thai bằng thuốc

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn tại Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt

♦   Bước 1: Thai phụ được thăm khám, kiểm tra, siêu âm nhằm xác định chính xác tuổi thai, kích thước, sức khỏe thai phụ trước khi uống thuốc.

♦   Bước 2: Bác sĩ sẽ cho sản phụ uống viên phá thai đầu tiên có tác dụng làm ngừng sự phát triển của bào thai, sau 1 tiếng theo dõi tại chỗ sẽ cho về nhà.

♦   Bước 3: Sau 48h, thai phụ trở lại phòng khám để uống tiếp viên phá thai thứ hai có tác dụng kích thích co bóp tử cung đẩy bào thai ra ngoài. Thai phụ nằm theo dõi tại chỗ khoảng 2 tiếng đến khi có máu ra thì về nhà nghỉ ngơi.

♦   Bước 4: Hai tuần sau, nữ giới đến tái khám để tiến hành siêu âm, kiểm tra kết quả. Nếu phôi thai chưa ra hết, sẽ áp dụng một biện pháp ngoại khoa để loại bỏ.

 LƯU Ý: Vì chị em không thể biết chính xác độ tuổi, vị trí thai và sức khỏe của mình có đủ điều kiện dùng thuốc phá thai hay không nên khi sử dụng thuốc phá thai phải có sự theo dõi, kiểm tra và hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

4. Văn Kiệt - địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm

Để thực hiện thăm khám xác định tình trạng thai kỳ và đình chỉ thai an toàn, chị em có thể đến Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt (646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

Phòng khám hội tụ đủ điều kiện giúp phá thai bằng thuốc an toàn, bảo vệ tử cung tốt, đảm bảo khả năng làm mẹ sau này cho chị em:

Phá thai từ 1 tuấn đến 7 tuần an toàn tại Phòng Khám Văn Kiệt

❣ Bác sĩ có chuyên môn cao

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại đây là những chuyên gia đầu ngành trong việc khám và thực hiện phá thai an toàn, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn nên chị em yên tâm thực hiện phá thai.

❣ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Từ bác sĩ cho đến các y tá đều ân cần, chu đáo giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, tâm lý không bị ảnh hưởng nhiều khi phá thai.

❣ Thiết bị phòng khám phá thai

Hiện đại, thiết bị y tế, dụng cụ y khoa vô trùng, sạch sẽ, giúp thực hiện kiểm tra, siêu âm chính xác vị trí thai, giúp phá thai an hiệu quả, ít đau.

❣ Bảo mật thông tin

Tất cả các thông tin về bệnh nhân chỉ được dùng để phục vụ trong quá trình khám và thực hiện phá thai, chị em không phải lo sợ bị lộ thông tin.

❣ Chi phí thực hiện phá thai

Rõ ràng, hợp lý, phù hợp với tình trạng sức khỏe và biện pháp phá thai và được niêm yết theo giá cả của Bộ y tế.

 Nếu còn thắc mắc về những vấn đề liên quan người bệnh có thể liên lạc với phòng khám chúng tôi qua 028.3853.8888 hoặc nhấp vào mục >>TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<< để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, hoàn toàn miễn phí.

Phòng Khám Phá Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàng lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >
 • ĐỘI NGŨ
  BÁC SĨ
 • KỸ THUẬT
  ĐIỀU TRỊ
 • CHẤT LƯỢNG
  DỊCH VỤ
 • BẢO MẬT
  THÔNG TIN